6 LÝ DO VÌ SAO DÒNG SẢN PHẨM ASILUS ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NỘI THẤT CAO CẤP

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và thi công các vật liệu nội thất cao cấp, Livas đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm mang tên Asilus.

Asilus là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nội thất khu nhà tắm, nhà vệ sinh, tủ bếp, vách ngăn với các ưu điểm sau.

MẪU MÃ ĐA DẠNG

Chuyên phục vụ cho các không gian nội thất cao cấp, dòng Asilus có sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc. Từ màu trơn đến vân đá, vân gỗ, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp với phong cách nội thất của mình.

CHỒNG TRẦY XƯỚC & KHÁNG TIA UV

Một ưu điểm lớn của dòng Asilus chính là tính chống trầy xước tốt và khả năng kháng tia UV. Nếu như các dòng chất liệu khác thường nhanh xước, cũ, phai màu thì với công nghệ mới của Livas, dòng Asilus sẽ có tuổi thọ cao, giữ độ bền lâu và luôn trông rất mới, đẹp.

BỀ MẶT TUYỆT ĐỐI BÁM DÍNH

Khác với các dòng vật dán, phủ bề mặt dễ bong chóc, Asilus sử dụng công nghệ ép trực tiếp trên bề mặt ở nhiệt độ trên 200 độ C nên đạt độ bám dính tuyệt đối. Bởi vậy, Asilus rất bền và đảm bảo tính thẩm mỹ trong thi công.

GIÁ THÀNH PHÙ HỢP

Mặc dù sẽ mang đến cho gia chủ một không gian đẳng cấp nhưng giá thành của dòng sản phẩm Asilus lại vô cùng phải chăng. Trong cùng phần khúc giá đó thì Asilus chính là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.

DỄ THI CÔNG

Ngoài ra, với độ chuyên môn hoá cao trong khâu sản xuất, các sản phẩm dòng Asilus đạt độ đồng đều về chất lượng cũng như có thể thi công dễ dàng.

PHÙ HỢP MỌI ĐIỀU KIỆN MÔI TRƯỜNG

Điểm vượt trội của dòng chất liệu Asilus chính là khả năng sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau, kể cả ẩm thấp, ngập nước,…. Với đặc điểm khí hậu tại Việt Nam có sự thay đổi thường xuyên thì Asilus là giải pháp tối ưu cho các công trình.

Hiện nay, Livas đang là đơn vị độc quyền sản xuất và phân phối chất liệu Asilus. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn về mẫu sản phẩm mới này.