BẢNG MÀU CHẤT LIỆU ACRYLIC

► Gỗ Acrylic tên tiếng anh là Hi Gloss Acrylic, còn ở Việt Nam thường gọi là gỗ bóng gương đang là sản phẩm rất được ưa thích cho những phong cách nội thất hiện đại sang trọng. Xu hướng sử dụng tấm Hi Gloss (tấm Acrylic bóng gương) dùng trong trang trí nội thất ngày càng trở nên phổ biến ở hầu hết mọi nơi trên thế giới, nhất là ở Châu Âu và Úc.

► LIVAS là công ty tiên phong tại Việt Nam trong việc đầu tư vào trang thiết bị dây chuyền gia công tấm Acrylic bóng gương và dây chuyền dán chỉ không đường cạnh hiện đại của Đức, có thể dán tấm Acrylic trên mọi bề mặt gỗ. 100% tấm Acrylic đều được nhập khẩu từ Úc và Tây Ba Nha. Đặc tính của tấm Hi Gloss Acrylic bóng gương là đẹp, sang trọng, hiện đại, thân thiện với môi trường, thi công nhanh và giá thành hợp lý Bề mặt chất liệu Acrylic có độ nhẵn bóng và phẳng mịn cao hơn 2 lần so với các loại ván gỗ phủ sơn. Nhờ có bề mặt bóng gương hoàn hảo, Acrylic giúp tối đa hóa việc sử dụng ánh sáng, tạo cảm giác không gian rộng mở và thoáng đãng hơn. Ngoài ra chất liệu Acrylic rất dễ lau chùi, có thể dễ dàng đánh bay những vết trầy xước trên bề mặt khi bị xước nhẹ. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của Acrylic so với những đồ gỗ được phủ bằng bất cứ loại sơn nào.

► Màu sắc chất liệu Acrylic rất phong phú với 35 màu Acrylic đủ loại, từ màu trơn, metalic đến những màu vân gỗ sang trọng. Đặc biệt có loại có chiều dài lên tới 2.44m, rất phù hợp cho các ứng dụng nội thất cần chiều cao vượt khổ như cửa ra vào hay tủ quần áo với thiết kế cao gần đến trần nhà. Nhờ đó căn phòng hay ngôi nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và thoáng đãng hơn. Chính vì vậy, hiện nay có đến hơn 500 khách hàng dự án công trình trên toàn quốc đang gia công nội thất bằng chất liệu Acrylic của LIVAS.