Cách Nhận Biết Sản Phẩm Acrylic Không Đường Line

Gỗ Acrylic nói chung và sản phẩm acrylic không đường line nói riêng ngày nay cũng đang dần trở thành loại vật liệu thay thế cho dòng gỗ tự nhiên, nó cũng ngày càng khan hiếm bởi tính ưu việt của sản phẩm. Tại sao lại có tình huống như vậy? Bạn hãy cùng Livas đi tìm hiểu sản phẩm acrylic không đường line để có được đáp án nhé!

Mẫu acrylic dán cạnh không đường line

– Acrylic không đường line (hay nó còn được gọi là acrylic no line) chính là công nghệ nẹp cạnh cao cấp và được xem là hiện đại nhất hiện nay. Dán cạnh Acrylic không đường line này sẽ giúp cho chúng ta có thể loại bỏ đi các đường viền chỉ cạnh, để tấm gỗ này trông như là một khối liền mạch, thống nhất, tạo tính thẩm mỹ cao.

Cách Nhận Biết Sản Phẩm Acrylic Không Đường Line

– Acrylic không đường line cũng có thể bao phủ toàn bộ tấm gỗ công nghiệp, bảo vệ cho lớp gỗ bên trong không được tiếp xúc với không khí ẩm và hơi nước ở bên ngoài, giúp các nhà thiết kế kéo dài tuổi thọ của gỗ. Để acrylic có được những đặc điểm đó, thì phía nhà sản xuất cũng phải sử dụng loại keo chống nước tích hợp hệ thống phun hơi nhiệt cho những đường cạnh nhỏ hơn 0.03mm, nẹp bám chắc và có thể chống thấm nước vào cốt gỗ bên trong.

– Để có thể tạo ra được sản phẩm acrylic không đường line phải đảm bảo được tất cả các tiêu chuẩn sau đây:

+ Máy dán cạnh tự động hiện đại và có độ chính xác cao.

+ Keo dán cạnh chuyên dụng và chống thấm nước.

+ Nẹp chỉ cạnh là một loại chất liệu có chất lượng phù hợp.

Cách Nhận Biết Sản Phẩm Acrylic Không Đường Line

Trên thị trường nội thất hiện nay đang tồn tại 2 loại sản phẩm acrylic đó là: acrylic không đường line và acrylic có đường line, chúng được sản xuất từ công nghệ dán tay thủ công. Để có thể nhận biết được một cách chính xác nhất sản phẩm acrylic không đường line mời bạn chuyển sang phần tiếp theo đây.

Ưu Điểm Khi Sử Dụng Nội Thất Acylic Không Đường Line

Cách Nhận Biết Sản Phẩm Acrylic Không Đường Line

– Độ bền của các sản phẩm nội thất làm từ acrylic thường khá cao, tuổi thọ có thể lên đến 15 – 20 năm.

– Acrylic dán cạnh không đường line thường sở hữu tính thẩm mỹ khá cao, mang lại không gian sang trọng và không kém phần hiện đại. Acrylic có được nhiều màu sắc khác nhau ( trơn, metalic, vân gỗ) đa dạng hơn sự lựa chọn cho khách hàng.

– Bề mặt nhẵn bóng nên khi khách hàng sử dụng cũng sẽ dễ dàng để lau chùi – vệ sinh và cũng như có thể đánh bay các vết trầy xước nhẹ trên bề mặt.

– Tính xanh – sạch – thân thiện hơn với môi trường, an toàn hơn đối với sức khỏe của người sử dụng.

– Bề mặt của acrylic thường có độ phẳng mịn và độ nhẵn bóng cao gấp hơn 2 lần so với các loại ván gỗ phủ sơn, chính nhờ vào bề mặt bóng gương mà acrylic càng có thể tận dụng được tối đa ánh sáng trong nhà mang lại cảm giác thoáng đãng và dễ chịu.

Cũng phải tùy vào mức đầu tư của gia chủ hay chủ đầu tư công trình mà hiện nay chúng ta có nhiều loại chất liệu như là dùng acrylic, laminate hay melamine thậm chí có thể kết hợp những vật liệu này với nhau để có chi phí thấp phù hợp.

Bạn hiện nay đang có nhu cầu đóng tủ bếp cho gia đình bằng acrylic, nhưng trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều đơn vị cung cấp tấm Acrylic với giá thành khác nhau, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về bảng báo giá tủ bếp acrylic chuẩn nhất tại Livas: báo giá tủ bếp acrylic