Đặc Tính Chung Của Tấm Acrylic Chống Trầy Xước

Nếu bạn đã trót yêu Acrylic chống trầy xước rồi thì cũng đã từng bớt yêu đi một chút vì lẽ “Acrylic dễ tổn thương và dễ trầy xước”. Đã đến lúc đong đầy lại tình yêu đó khi có sự xuất hiện của Acrylic chống xước 6H – chất liệu Acrylic mang vẻ đẹp hoàn hảo với tính bóng gương như tấm kính và có thêm tính năng chống trầy xước.

Trước đây, khi Acrylic vẫn là sự lựa chọn của rất nhiều người ưa thích phong cách hiện đại nhưng đơn giản, tinh tế mà sang trọng nhưng trong suy nghĩ chúng ta vẫn còn có chút e ngại nhất định khi sử dụng. Vẻ đẹp thì chúng ta luôn muốn giữ gìn nên chúng tôi thấu hiểu được điều đó và hiểu được trách nhiệm là phải đem đến một sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phải đẹp một cách bền vững.

Tính ưu việt của Acrylic chống xước 6H?

Đặc Tính Chung Của Tấm Acrylic Chống Trầy Xước
Mức độ chống trầy xước 6H hoàn toàn chống chịu được với tất cả các tác nhân va đập, ma sát ở điều kiện sử dụng thường ngày trong môi trường nội thất. Chống xước đương nhiên sẽ lưu giữ được vẻ đẹp như ban đầu cho sản phẩm trong suốt một thời gian dài sử dụng. Bạn hoàn toàn thoải mái vệ sinh, lau chùi acrylic không lo lắng về việc tổn thương bề mặt đồ đạc nội thất. Cấp độ chống xước 6H tạo nên phong cách sống đẳng cấp thực sự ! Acrylic chống xước 6H là vật liệu khẳng định tầm nhìn và sự hiểu biết của người dùng Acrylic chống xước 6H. Nếu Acrylic thông thường chỉ ứng dụng phổ biến làm cánh tủ bếp và tủ quần áo thì phiên bản cao cấp chống xước 6H có thể ứng dụng hầu hết các hạng mục thiết kế nội thất.

6 tiêu chuẩn để đánh giá chất lượng của Acrylic

Đặc Tính Chung Của Tấm Acrylic Chống Trầy Xước

  • Đảm bảo đạt yêu cầu thẩm mỹ.
  • Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Chống nước, chống ẩm mốc.
  • Chống mối mọt, hạn chế bị côn trùng phá hoại và bền màu.
  • Chịu được lực tác động tốt.
  • Chống trầy xước với mức độ tối đa.

Acrylic thông thường đã đạt được 5/6 tiêu chí tất cả đều ở mức điểm cao, bao gồm: tính thẩm mỹ, chống nước, chống mốc và bền màu, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe, chịu lực tốt an toàn với người dùng. Vậy nên đặc tính cuối cùng để chất liệu này trở nên hoàn hảo đó chính là đặc tính chống trầy xước!

Với Acrylic chống xước 6H giới hạn không chỉ dừng lại ở làm tủ bếp và tủ quần áo. Bạn hãy sử dụng nó vào những thiết kế như mặt bàn ăn, bàn trà, bàn làm việc, giường ngủ, kệ tivi, vách ngăn trang trí, cửa thông phòng…Giờ đây, mọi ý tưởng về không gian kiến trúc của bạn đều sẽ được thực hiện thật dễ dàng.

Đặc Tính Chung Của Tấm Acrylic Chống Trầy Xước

Lí do tại sao có nhiều người yêu thích vật liệu Acrylic

Vật liệu Acrylic luôn mang đến một vẻ đẹp “duy nhất “ và “ không cần bàn cãi” !

Tuy nhiên, hiện nay chúng ta tập trung ứng dụng nó vào hạng mục tủ bếp, tủ quần áo, kệ sách, tủ kệ trang trí, kệ tivi, vách ngăn,… nhưng những hạng mục nội thất khác vẫn chưa được ứng dụng nhiều. Không phải vì Acrylic khó khăn trong quá trình thi công hoàn thiện, hay giá thành đắt đỏ. Chỉ là vì một lý do duy nhất ! đó là khả năng chống trầy xước kém hơn so với Laminate. Livas cho ra đời dòng sản phẩm mới : Gỗ acrylic chống xước 6H cho khả năng kháng xước còn tốt hơn cả Laminate tiêu chuẩn !

Gỗ Acrylic Chống Xước 6H Là Gì ?

Đặc Tính Chung Của Tấm Acrylic Chống Trầy Xước
Như chúng ta đã biết, Acrylic thông thường sử dụng trong nội thất có mức độ chống trầy xước thấp, vì vậy thường được sử dụng làm mặt cánh ! Tăng cường khả năng chống trầy xước cho Acrylic không chỉ làm tăng độ bền đẹp của sản phẩm mà còn đa dạng hóa ứng dụng Acrylic vào sản xuất đồ nội thất phục vụ đời sống như : bàn ghế, tủ, kệ,  giường ngủ, cửa,…

Gỗ Acrylic Chống Xước – Vật Liệu Ứng Dụng Không Giới Hạn

Đặc tính chống trầy xước tốt giúp bạn thoải mái sử dụng acrylic làm những vật dụng nội thất ở những vị trí dễ bị tác động nhiều bởi ngoại lực. Acrylic chống trầy xước mặc nhiên cũng chống nước như Acrylic thông thường. Vì vậy, nó phù hợp với hầu như tất cả các điều kiện trong môi trường nội thất !

Thêm vào đó,  Acrylic chống trầy xước vẫn được hoàn thiện theo công nghệ dán cạnh Acrylic không đường line như Acrylic thông thường. Bên cạnh đó những đồ đạc có truyền thống sử dụng Acrylic làm mặt cánh tủ được bảo vệ tối đa bởi công nghệ chống xước 6H. Đảm bảo sản phẩm luôn bền đẹp trong suốt thời gian sử dụng !

Bên cạnh đó, Acrylic chống trầy xước cũng hạn chế tối đa rủi ro trầy xước trong suốt quá trình sản xuất, gia công, vận chuyển, thi công, lắp đặt, hoàn thiện hạng mục nội thất. Với những ưu điểm trên, bạn có thể hiểu được tại sao Acrylic chống trầy xước lại là vật liệu được ưu tiên lựa chọn trong các hạng mục công trình kiến trúc cao cấp và hiện đại.

Bạn sẽ chi trả bao nhiêu cho sản phẩm gỗ Acrylic chống trầy xước

Nỗ lực trong nhiều năm qua, đến nay chúng tôi đã chính thức tung ra thị trường sản phẩm Acrylic chống xước 6H với giá thành hết sức hợp lý. Chúng tôi tin rằng sản phẩm của chúng tôi đem đến sẽ có giá trị hơn rất nhiều số tiền bạn cần chi trả.

Tại Hà Nội, Livas sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu của quý khách hàng với sản phẩm đảm bảo chất lượng đẳng cấp. Livas được biết đến với những dòng sản phẩm gỗ Acrylic cao cấp như: Cánh Acrylic không đường line, gỗ Acrylic chống cong vênh, cánh Acrylic chống thấm nước, gỗ Acrylic bóng mờ không đường line…Gỗ Acrylic chống trầy xước 6H không chỉ thừa hưởng các công nghệ và tính năng nổi trội của các dòng sản phẩm trước mà còn thể hiện đặc tính ưu việt ở khả năng chống trầy xước cấp độ 6H.