DÁN VÁT 45 ĐỘ CHẤT LIỆU ACRYLIC

Khi xu hướng thiết kế phẳng lên ngôi, sự tối giản, tinh tế được đặt lên hàng đầu thì đi cùng là những yêu cầu rất cao cho các sản phẩm nội thất. Không chỉ cần tiêu chuẩn chất lượng cao, những sản phẩm này còn đòi hỏi sự tối ưu của tính năng đi kèm cùng giá trị thẩm mỹ. Và sản phẩm cánh gỗ Acrylic tay âm vát 45 độ với ưu điểm loại bỏ hoàn toàn chi tiết tay nắm chính là giải pháp nội thất thông minh cho những căn hộ cao cấp.

Một sản phẩm gỗ Acrylic vát 45 độ hoàn hảo chỉ khi kỹ thuật dán đường line vát 45 độ của đơn vị sản xuất đạt đến độ hoàn hảo. Hiện nay, chỉ có công nghệ dán vát 45 độ không đường line tự động mới có thể giúp sản phẩm đạt đến tiêu chuẩn cao nhất. Công nghệ dán vát 45 độ không đường line tại LIVAS mang đến những ưu điểm vượt trội:

•  TÍNH THẨM MỸ CAO BỞI ĐƯỜNG DÁN LIỀN MẠCH, KHÔNG LỘ MÉP

Dây truyền dán tự động của chúng tôi có khả năng xử lý các đường line một cách hoàn hảo. Cả miếng gỗ sẽ trông như một khối, không lộ mép, viền dăm, đạt đến tiêu chuẩn thẩm mỹ cao nhất.

• CHỐNG THẤM NƯỚC VÀO CỐT GỖ BÊN TRONG

Do quá trình dán không bị gián đoạn, không tạo ra các khe hở nên cốt gỗ bên trong luôn được che phủ kín, tránh việc tiếp xúc với nước và không khí ẩm bên ngoài. Nhờ vậy, sản phẩm bền hơn, tuổi thọ cao hơn, có thể sử dụng từ 15 – 20 năm mà không lo mối mọt, ẩm mốc.

• TỐC ĐỘ NHANH, TĂNG CAO HIỆU SUẤT LÀM VIỆC

Thi công nhanh gọn, đạt tính chuẩn xác cao, dây truyền dán vát 45 độ không đường line tại LIVAS là công nghệ tiên tiến bậc nhất, mang đến sản phẩm đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. LIVAS tự tin thực hiện những đơn hàng lớn với thời gian, giá cả hợp lý, đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm tư vấn và đặt mua sản phẩm gỗ Acrylic dán vát 45 độ không đường line