Địa Chỉ Gia Công Tấm Acrylic Tại Hà Nội

Quy cách sản phẩm của gỗ Acrylic tối thiểu phải là loại gỗ công nghiệp được phủ mặt phụ chống cong vênh bằng tấm Acrylic mờ (matte) để chống cong hiệu quả cho cánh tủ. Tất cả các hạng mục sản phẩm Acrylic đều được bảo hành sử dụng.

Nguồn gốc rõ ràng cũng là một trong những ưu điểm khác biệt giữa chúng tôi với các đối thủ cạnh tranh, không giống các đơn vị khác gắn nhãn mác xuất xứ bừa bãi. Hiện Livas có 2 dòng Acrylic : Dòng trung cấp xuất xứ từ Đài Loan; dòng cao cấp xuất xứ từ Italy sản xuất tại nhà máy ở Úc. Quý khách hàng có thể dễ dàng phân biệt chất liệu Acrylic, màu sắc tự nhiên bằng mắt thường trong mỗi mã sản phẩm của chúng tôi .

Cơ sở gia công tấm Acrylic

Livas sản xuất tấm gỗ nhựa Acrylic với đa dạng màu sắc, tiêu chuẩn và chủng loại khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi có ưu điểm ở bề mặt phẳng đẹp, tấm Acrylic có độ bóng gương tự nhiên lôi cuốn.

 

Địa Chỉ Gia Công Tấm Acrylic Tại Hà Nội

 

Ngoài ra, những sản phẩm trên đây, Livas sẵn sàng cung cấp dịch vụ gia công tấm Acrylic lên các loại ván gỗ khác nhau do khách hàng yêu cầu.

Bạn cũng có thể tùy chọn tiêu chuẩn cơ bản 1 mặt Acrylic + mặt hậu Acrylic chống cong, hay 2 mặt Acrylic giống nhau  mà không sợ bị biến dạng được bảo hành 100% tại Livas.

Công nghệ ép nhiệt tiên tiến sử dụng keo dán chuyên dụng Đức của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm xứng đáng với những gì chúng tôi cam kết.

Livas xin báo giá chi tiết cung cấp tấm Acrylic bề mặt bóng gương kích thước 1220x2440x1.2mm, gỗ Acrylic lõi gỗ MDF, MFC hoặc gỗ nhựa, cánh Acrylic thành phẩm làm tủ bếp, tủ quần áo…Ngoài ra, chúng tôi nhận đặt hàng tấm Acrylic theo tiêu chuẩn yêu cầu của khách hàng.

Bảng giá tấm Acrylic được điều chỉnh như sau :

Chỉ từ 396k/tấm bề mặt Acrylic Mờ (Matt) tiêu chuẩn chống trầy xước 3h, chống bám bụi bẩn và không in dấu vân tay.
Lần đầu tiên giá cánh Acrylic chống cong không đường viền cạnh có mức giá 1tr2/m2. Được bảo hành đổi mới tại Livas sau 18 tháng sử dụng.

Có giá nhiều sản phẩm mới nhất vô cùng đẹp cho khách hàng.

Bán theo m2 cho tất cả mã màu trên lõi gỗ MDF chống ẩm

Đồng giá tất cả các sản phẩm Acrylic đơn sắc khác nhau !

Không phân biệt giá giữa dán cạnh vuông hay cạnh dán vát chéo 45 độ

Giá mới hấp dẫn cho Acrylic chống cong, được bảo hành sử dụng lên đến 18 tháng

Địa Chỉ Gia Công Tấm Acrylic Tại Hà Nội

Báo giá tấm Acrylic bề mặt 

Địa Chỉ Gia Công Tấm Acrylic Tại Hà Nội

Hiện nay chúng tôi có sẵn hàng tấm Acrylic bóng gương + Acrylic mờ (matt), hàng đạt tiêu chuẩn và hàng cao cấp , độ dày từ 1mm đến 1.2mm, kích thước 1220x2440m với hơn 51 mã màu khác nhau và số lượng dự trữ lên đến 29.000 tấm. Nếu bạn ở tại Hà Nội, Livas sẽ chuyển hàng đến cho bạn ngay trong ngày.

Báo giá Acrylic ép sẵn trên lõi gỗ công nghiệp

Địa Chỉ Gia Công Tấm Acrylic Tại Hà Nội
Gỗ Acrylic là sản phẩm tấm Acrylic đã được ép sẵn trên lõi ván gỗ công nghiệp và có kích thước 1220x2440x18mm. Sản phẩm được ép dán trên quy trình kỹ thuật ép nhiệt tiên tiến nhất tại Livas Hà Nội, tăng trên 75% độ phẳng so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Livas đảm bảo cung cấp cánh Acrylic hoàn thiện theo tiêu chuẩn, kích thước đặt hàng của khách hàng.