Gia Công Bể Cá Bằng Vật Lệu Acrylic

Vật liệu Acrylic trong suốt nhẹ hơn ½ thủy tinh, cho 98% ánh sáng lọt qua, độ bóng cao nên đem đến nhiều tác dụng to lớn trong gia công bể cá cảnh. Khi dùng chất liệu Acrylic trong suốt, hình ảnh bên trong bể từ cá cảnh, cây cối, sỏi đá thậm chí là các vi sinh vật trong nước đều nổi bật hơn nhiều so với thủy tinh. Khả năng xuyên sáng càng làm cho mặt nước trở nên lung linh, tạo hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và chân thật.
Acrylic là loại nhựa có khả năng xuyên sáng cao đến 80% nên khi chọn Acrylic làm bể cá rất phù hợp vì có thể thay thế sáng trong hơn kính, độ bền cao hơn, vận chuyển dễ dàng và trọng lượng nhẹ hơn kính rất nhiều. Không bị bám rong rêu và bụi bẩn trên bề mặt, độ bền vô cùng cao và giá thành rẻ.

Hiện nay xuất hiện nhiều loại bể cá mini bằng Acrylic trong suốt cho các bạn có không gian nhỏ hẹp và là xu hướng phổ biến trên thị trường, có thể trưng bày ở phòng làm việc, trang trí tại phòng khách.

Có nên làm bể cá bằng tấm nhựa Acrylic không?

Gia Công Bể Cá Bằng Vật Lệu Acrylic
Bạn lo ngại về sự an toàn khi các hồ cá bằng kính dễ bị vỡ khiến bạn bất an khi đặt bể cá ở những nơi dễ bị tác động. Bạn đang nghĩ tới một vật liệu thay thế cho thuỷ tinh an toàn hơn, khó bị vỡ hơn thay vì làm bằng kính. Bạn sẽ có ý tưởng nghĩ đến các loại tấm nhựa để thử nghiệm làm hồ cá.

Vậy có nên làm bể cá bằng tấm Acrylic không?

Hầu hết các loại nhựa đều có thể bị uốn cong theo thời gian, điều này sẽ làm bung lớp keo dán kết nối các miếng Acrylic thành hồ cá. Cách khắc phục tốt nhất để có thể làm hồ cá bằng tấm nhựa là chỉ làm các bể cá mini, hoặc đối với hồ cá kích thước lớn thì cần có khung inox hoặc khung sắt gia cố viền để tránh bung viền dán. Tấm nhựa Acrylic hay vật liệu nhựa nói chung có khả năng chịu lực tác động tốt và đặc biệt không bị vỡ khi tác động va đập, tuy nhiên nhựa thì đa số đều sẽ bị cong nếu đựng nước trong thời gian dài.

Gia Công Bể Cá Bằng Vật Lệu Acrylic

Bể cá mini chất liệu Acrylic với 3 mẫu sản phẩm với kích thước khác nhau chuyên dụng để nuôi cá cảnh phong thuỷ, với mỗi kích thước sẽ phù hợp với từng loại cá khác nhau. Vật liệu Acrylic là một vật liệu bền bỉ, chịu được sức va đập và siêu trong. Do đó, hiện nay Acrylic được ứng dụng phổ biến vào những chiếc bể cá, hồ thủy sinh vừa đẹp vừa bền, vừa tôn vinh giá trị của các chú cá, phù hợp với gia đình, văn phòng và trang trí nội thất. Bể cá được sản xuất bằng chất liệu Acrylic cao cấp, an toàn, bền đẹp, dễ sử dụng, không sợ vỡ như hồ cá bằng thủy tinh.

Giá bể cá Acrylic bao nhiêu ?

Giá bể cá Acrylic bao nhiêu thì không thể nói chính xác được, chỉ có thể ước tính dựa trên các yếu tố như kích thước và nguồn gốc xuất xứ của bể cá Acrylic.

Kích thước bể cá Acrylic

Gia Công Bể Cá Bằng Vật Lệu Acrylic
Bể cá chất liệu Acrylic với kích thước mini có giá khoảng hơn vài trăm ngàn đến vài triệu.

Bể cá chất liệu Acrylic với kích thước trung bình có giá trên mười triệu.

Còn bể cá chất liệu Acrylic có kích thước lớn với giá vài chục triệu hoặc thậm chí là cả trăm triệu.

Nguồn gốc xuất xứ bể cá Acrylic

Bể cá Acrylic Trung Quốc chất lượng khá kém, dễ vỡ, độ bền thấp, độ trong suốt thấp, hay bị pha tạp chất nên giá thị trường rẻ nhất, chỉ khoảng vài trăm ngàn đến khoảng hơn 2 triệu.

Bể cá Acrylic Nhật Bản: chất liệu cao cấp hơn nên có độ bền cao, màu sắc đẹp mắt hơn, dễ gia công, không pha tạp chất.

Gia công sản phẩm theo yêu cầu khách hàng

Livas gia công các loại bể cá với mọi kích thước, kiểu dáng, độ dày, màu sắc cho bể cá cảnh theo yêu cầu, theo mẫu mã của cửa hàng, khách hàng, công ty yêu cầu. Khi quý khách hàng cần báo giá, xin gửi mẫu thiết kế hoặc nếu chưa có mẫu thiết kế, chúng tôi sẽ thiết kế theo ý tưởng của khách hàng.Với đầy đủ phụ kiện đi kèm gồm bơm sục khí, bơm lọc nước, bộ lọc nước, đèn LED, tiểu cảnh, chỉ cần lắp ráp là có thể sử dụng.

Hiện nay, hầu hết các nhà cung cấp bể cá cảnh đều có bán bể cá chất liệu Acrylic. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng bán bể cá Acrylic uy tín, chất lượng cao. Thời đại công nghệ hiện đại, bạn có thể dễ dàng mua mọi thứ một cách dễ dàng chỉ với vài cú click chuột. Nhưng lời khuyên của rất nhiều khách hàng đã rút ra là nên đến các cửa hàng để trực tiếp xem xét và chọn mua hàng để kiểm tra được chất lượng của bể cá Acrylic. Tránh trường hợp vì tin những lời quảng cáo của người bán mà mua phải bể cá có chất lượng kém, nhanh hư hoặc thậm chí là bị vỡ ngay trên đường vận chuyển.