Giới Hạn Nào Cho Gỗ Acrylic Chống Xước 6H ?

Nếu bạn đã lỡ yêu thích vật liệu acrylic chống xước rồi thì cũng đã từng bớt yêu đi một chút vì lẽ “acrylic dễ dàng bị tổn thương và trầy xước”. Đã đến lúc chúng ta cũng cần đong đầy lại tình yêu đó với acrylic chống xước cấp độ 6H – chất liệu acrylic được xem là hoàn hảo mang lại một vẻ đẹp bóng gương như pha lê mà chống trầy như chú lính trì dũng cảm vậy!

Nhìn lại tháng ngày đã qua, khi mà acrylic vẫn là sự lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người yêu thích phong cách hiện đại nhưng không kém phần tinh tế, đơn giản mà sang trọng. Thì ở đâu đó trong suy nghĩ chúng ta vẫn có một chút e ngại nhất định khi quyết định chọn sử dụng.

Đẹp! ai cũng yêu cũng quý cũng muốn sở hữu và gìn giữ. Thế nên Cái Đẹp một khi bị trầy xước thì quả thực là “rất đau”…gỗ acrylic cũng vậy!

Vâng! Livas cũng thấu hiểu điều đó, hiểu trách nhiệm của mình là phải mang đến một loại sản phẩm không chỉ đẹp mà còn phải đẹp “một cách bền vững”. Vậy nên hôm nay bài viết của chúng ta sẽ xoay quanh việc Lưu giữ vẻ đẹp pha lê bằng gỗ Acrylic chống xước 6H.

Vậy Acrylic chống xước 6H có gì điểm gì ưu việt?

Giới Hạn Nào Cho Gỗ Acrylic Chống Xước 6H ?

Cấp độ chống xước 6H hoàn toàn chống chịu được gần như tất cả các tác động va đập,chà xát ở điều kiện sử dụng thường ngày trong môi trường hay không gian nội thất của bạn

Chống xước đương nhiên sẽ lưu giữ được vẻ đẹp như lúc đầu tiên cho sản phẩm trong suốt một thời gian dài sử dụng. 5 năm, 10 năm hoặc thậm chí là lâu hơn nữa !

Bạn hoàn toàn thoải mái khi sử dụng, lau chùi acrylic mà không cần e ngại, lo lắng về việc bị tổn thương bề mặt đồ đạc nội thất. Cấp độ chống xước 6H khá “chất lừ” tạo nên phong cách sống đẳng cấp thực sự cho gia chủ.

Acrylic chống xước 6h là chất liệu khẳng định được cái tầm và sự uyên thâm của gia chủ

Acrylic Chống xước 6H ! Giới hạn nào cho chúng ta ?

Nếu như acrylic có tiêu chuẩn ứng dụng phổ biến để làm cánh tủ bếp và tủ quần áo thì phiên bản cao cấp chống xước 6H đạt đến giới hạn nào ?

Giới Hạn Nào Cho Gỗ Acrylic Chống Xước 6H ?

Như chúng ta đã biết thì một chất liệu dùng tốt trong nội thất cần đạt được 6 tiêu chí như sau:

  • Đạt yêu cầu thẩm mỹ
  • Thân thiện sức khỏe
  • Chống nước
  • Chống mốc, chống mối mọt và bền màu
  • Chịu lực tốt an toàn với người dùng
  • Chống xước

Acrylic tiêu chuẩn thì bản thân nó đã đạt được 5/6 tiêu chí đều ở mức điểm cao, bao gồm: Thẩm mỹ, chống nước, chống mốc và có độ bền màu, thân thiện với sức khỏe người dùng, chịu lực tốt an toàn. Vì vậy mà mảnh ghép cuối cùng để chất liệu này trở thành hoàn hảo đó chính là đặc tính chống xước khi sử dụng!

Với loại acrylic chống xước 6H, bạn đừng chỉ dừng lại ở làm tủ bếp và tủ áo. Hãy sử dụng nó để làm mặt bàn ăn, bàn trà, bàn làm việc, làm giường ngủ, mặt kệ tivi, vách trang trí, cửa thông phòng…hay bất cứ đồ dùng gỗ nào bạn muốn. Giờ đây, mọi ý tưởng về thiết kế không gian nội thất acrylic của bạn đều sẽ được thực hiện một cách thật dễ dàng !

Đẳng cấp không phải chỉ được đánh giá bằng sự hào nhoáng bên ngoài, nó còn là cái chất lượng bên trong của mỗi sản phẩm. Và  không gì khác chính là chất liệu dùng để làm lên sản phẩm đó ! chọn dùng gỗ acrylic chống xước 6h có thể giúp bạn thể hiện cái tầm và sự uyên bác về nội thất của mỗi chủ nhân ngôi nhà.

Ngay tại thị trường Việt Nam, đã có nhiều đơn vị đáp ứng được nhu cầu đó của quý khách với sản phẩm có chất lượng đạt đẳng cấp Châu Âu.

Gỗ acrylic chống xước 6H không chỉ là sản phẩm kế thừa các công nghệ và tính năng ưu việt của những dòng sản phẩm trước mà còn thể hiện sự vượt trội ở khả năng chống trầy xước cấp độ 6H

Bạn cần chi trả bao nhiêu cho sản phẩm này?

Giới Hạn Nào Cho Gỗ Acrylic Chống Xước 6H ?

Nỗ lực hơn nhiều năm qua, đến nay chúng tôi đã chính thức cung cấp ra thị trường sản phẩm acrylic chống xước đạt mức 6H với giá cả thật sự hợp lý.

Livas tin tưởng rằng đây là giá trị mà sản phẩm Acrylic chống trầy 6H mang lại sẽ hơn rất nhiều số tiền bạn cần chi trả !