Khi Biết Những Sự Thật Bạn Nên Làm Tủ Bếp Acrylic

Để bạn có thể hiểu thêm về tủ bếp acrylic và giúp bạn giải quyết là có nên hay không nên làm tủ bếp acrylic. Thì hôm nay sẽ có một bài viết phân tích về tủ bếp làm bằng acrylic. Hiện nay nó đang được đánh giá là dòng sản phẩm mang vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, đầy thu hút với bề mặt bóng gương đặc biệt. Thổi hồn thêm một làn gió mới vào lĩnh vực kiến trúc nội thất gỗ ở thị trường Việt Nam cũng như thế giới.

Tủ bếp acrylic thì có tên tiếng anh là Hi Gloss Acrylic, chúng ta cũng hay gọi là gỗ bóng gương. Đây là một sản phẩm được yêu thích trong xu hướng nội thất gỗ sang trọng, hiện đại, nó ngày càng trở nên phổ biến ở hầu hết mọi nơi từ châu âu, châu úc đến châu á. Cùng Livas tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn nũa qua bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của gỗ công nghiệp Acrylic

Độ bền cao

Thật sự thì dòng gỗ Acrylic sản xuất  trên dây chuyền công nghệ tiên tiến đã qua xử lý hiện nay có nhiều nhà sản xuất đang là đơn vị phân phối gỗ có khả năng chống mối mọt, chống ẩm cao, chịu nhiệt cao và không dễ dàng bị ảnh hưởng bởi hóa chất thông thường, chống cong vên

Khi Biết Những Sự Thật Bạn Nên Làm Tủ Bếp Acrylic

Kiểu dán nàu sắc đa dạng

Chất liệu gỗ Acrylic do công ty chũng tôi phân phối có rất nhiều màu sắc khác nhau có thể tạo nên nhiều kiểu dáng phù hợp cho không gian sống của mỗi gia đình khác nhau

Gỗ acrylic Livas có gì khác biệt so với gỗ acrylic trên thị trường

– Gỗ acrylic Livas dán không đường line, còn các loại gỗ acrylic này khác trên thị trường được dán thủ công hoặc dán bằng những loại máy móc bằng công nghệ dán có đường line

– Gỗ acrylic còn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài bởi công nghệ dán đường line kết hợp với loại keo dán chuyên dụng giúp nước khó có thể ngấm vào code gỗ bên trong và có công nghệ dán không đường line cũng đảm bảo tính thẩm mỹ cao hơn so rất nhiều so với dán có đường line.

– Gỗ acrylic chúng tôi đa dạng về màu sắc, với gần 50 gam màu khác nhau, từ màu trơn trẻ trung cho đến màu vân gỗ.. Ngoài ra, acrylic hiện nay còn được chia thành nhiều loại khác nhau như: pha lê, chống trầy, bóng gương. Với những loại gỗ gỗ acrylic này không có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng thì sẽ không thể tạo được những màu sắc giống với loại acrylic.

– Gỗ acrylic thì dễ dàng hơn trong việc vệ sinh bởi bề mặt acrylic phẳng mịn, không đường line. Còn đối với gỗ acrylic có đường line thì sẽ có những vết bẩn rất dễ bám vào những khe hở ở cạnh tủ và lau ngày rất khó vệ sinh sạch sẽ được.

Khi Biết Những Sự Thật Bạn Nên Làm Tủ Bếp Acrylic

Khái niệm tủ bếp acrylic là gì ?

Tủ bếp acrylic là một trong các loại tủ bếp gỗ công nghiệp sử dụng cốt gỗ ván ép có chất lượng tốt, chúng có khả năng chống ẩm, chống thấm như cốt gỗ mdf, hdf, … lõi xanh, nó còn được ghép với tấm trang trí acrylic chất liệu bóng gương bề mặt sang trọng nên được gọi là gỗ bóng gương hay tủ bếp acrylic bóng gương

Hoa văn bề mặt acrylic thì thường có độ nhẵn bóng, phẳng mịn cao hơn gấp 2 lầ so với các loại ván sơn phủ khác, có thể nói về bề mặt bóng gương khá hoàn hảo, giúp tận dụng tối đa ánh sáng, mang đến cho người sử dụng một sự rộng rãi, thoáng đãn hơn gồm màu trơn bóng gương, mặt đá bóng gương, vân gỗ bóng gương, một số vân trang trí nóng gương khác trước đây.

Khi Biết Những Sự Thật Bạn Nên Làm Tủ Bếp Acrylic

Tủ bếp acrylic có bền không?

Với những gì bạn đã được biết về tủ bếp acrylic thì liệu nó có đang đáp ứng một số yêu cầu về độ bền và khả năng chống nước trong môi trường ẩm nhiệt của nhà bếp hay không? Vậy thì hãy cũng đi tiếp phần bài viết này nhé.

Sự Hoàn Hảo Của Gỗ Acrylic Chống Xước 6H !

Với bề mặt bóng gương tủ bếp Acrylic thì cũng rất dễ dàng để lau chùi các bụi bẩn và các vết trầy xước nhẹ.

Chất liệu bóng gương, tính siêu chống nước hoàn hảo, chống được sự thấm nước, kháng ẩm.

Cốt gỗ thi bền chắc giúp chịu lực tốt

Sử dụng chất liệu acrylic nàu còn mang đến sự sang trọng và rộng rãi thoáng đãng hơn,

Ngoài ra, có thêm một vài lưu ý nhỏ trong quá trình sử dụng, chất liệu gỗ acrylic dễ dàng thấy các vết trầy xước nặng nên bạn cũng không phải cận thận để không làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ bên ngoài.