KỸ THUẬT DÁN CẠNH KHÔNG ĐƯỜNG LINE ACRYLIC

Để đánh giá chất lượng 1 sản phẩm gỗ Acrylic thì chỉ cần nhìn vào đường nét đường cạnh. Một sản phẩm cao cấp cần đạt tiêu chuẩn đường cạnh khít nhau, không bị hở, bị dăm.

Bởi vậy, Acrylic không đường line đang trở thành biểu tượng của cái đẹp trong thi công nội thất gỗ công nghiệp. Công nghệ dán cạnh Acrylic không đường line chính là công nghệ nẹp cạnh cao cấp nhất hiện nay, giúp loại đi các đường viền chỉ cạnh và khiến tấm gỗ như một khối liền mạch.

Acrylic không đường line bao phủ toàn bộ tấm gỗ, bảo vệ tốt phần cốt gỗ do tránh được tiếp xúc với nước và không khí ẩm, tăng độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Để cho ra một sản phẩm gỗ Acrylic hoàn hảo, quy trình sản xuất cần hội tụ đủ 3 yếu tố:

– Thứ nhất: Máy dán cạnh tự động hiện đại
– Thứ hai: Keo dán đặc chủng chống thấm, giúp bảo vệ phần gỗ bên trong
– Thứ ba: Nẹp chỉ cạnh là chất liệu có chất lượng phù hợp

 

Khi đáp ứng đủ 3 yếu tố này, sản phẩm gỗ Acrylic làm ra sẽ đáp ứng được những yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

Hiện nay, LIVAS đang làm chủ công nghệ dán cạnh Acrylic không đường line tiên tiến bậc nhất.
Áp dụng tiêu chuẩn cao trong từng khâu sản xuất, các sản phẩm gỗ Acrylic của chúng tôi mang đến sự hài lòng cho khách hàng và đối tác.

CÔNG TY TNHH LIVAS cam kết chất lượng của từng sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần những sản phẩm gỗ Acrylic hoàn hảo nhất