Những Hiểu Biết Về Vật Liệu Gỗ Acrylic Bóng Gương

Ngày nay thiết kế nội thất hiện đại rất ưa chuộng sản phẩm sản xuất từ vật liệu gỗ Acrylic, tuy nhiên đây là 1 chất liệu mới và có hiệu quả kèm theo tính thẩm mỹ cao khi ứng dụng trong việc sản xuất hạng mục nội thất. Cùng Livas tìm hiểu sâu hơn nữa qua bài viết sau đây nhé!

Tấm vật liệu gỗ Acrylic bóng gương là gì?

Vật liệu Acrylic là tên gọi chung của một loại ván gỗ công nghiệp thường là gỗ MDF hoặc gỗ HDF được phủ bề mặt chất liệu có độ bóng cao cùng các hiệu ứng đặc trưng về độ sáng bóng và lấp lánh dưới ánh đèn được sử dụng trong nội thất. Chính nhờ hiệu ứng này bề mặt có tính phản xạ ánh sáng cao nên nó có tên gọi chung là Acrylic bóng gương (phản xạ như gương).

Thông Tin Về Gỗ Acrylic Bóng Gương Bạn Nên Biết

Cấu tạo của vật liệu gỗ Acrylic

Xét về cấu tạo thì vật liệu Acrylic là một loại nhựa có nguồn gốc từ tinh chế dầu mỏ. Vật liệu Acrylic có thể là trong suốt hoặc có màu sắc cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hiện nay có đa dạng màu sắc đủ loại, từ màu trơn, màu metalic đến màu vân gỗ sang trọng. Đặc biệt tấm Acrylic có loại có chiều dài lên đến 2.8m, dành cho tủ quần áo cao có thiết kế kịch trần.

Nội thất sử dụng Acrylic tạo nên sự sang trọng, vẻ đẹp lung linh và hiện đại. Ván gỗ công nghiệp được ép phủ Acrylic là sự cộng hưởng giữa cái đẹp và sự bền bỉ tạo nên một sản phẩm gỗ Acrylic đẹp bền vững. Việc sử dụng các loại lõi gỗ khác nhau sẽ tạo ra những loại gỗ Acrylic có đặc điểm khác nhau. Tấm Acrylic thường có độ dày từ 1mm-1.2mm là 1 sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ với đặc tính là độ bóng sâu, khả năng phản xạ ánh sáng cực kỳ tốt và an toàn cho sức khỏe.

Ví dụ: Tấm Acrylic lõi gỗ MDF sẽ cứng hơn lõi gỗ nhựa Acrylic. Ngược lại thì gỗ nhựa Acrylic lại kháng nước tốt hơn gỗ MDF.
Được hiểu là sử dụng vật liệu gỗ Acrylic bóng gương làm vật liệu chính trong nội thất và làm tủ bếp.

Địa Chỉ Gia Công Tấm Acrylic Tại Hà Nội

Ứng dụng của vật liệu Acryic bóng gương 

Trên thị trường hiện nay trong thiết kế nội thất thì vật liệu gỗ Acrylic bóng gương được ứng dụng nhiều nhất để thi công tủ bếp, tủ quần áo và kệ tivi. Với thế mạnh về độ bền lâu hơn so với gỗ MDF hay gỗ HDF sơn thông thường, bề mặt bóng mịn và dễ dàng lau chùi thì vật liệu Acrylic đang được ưa chuộng trong lĩnh vực nội thất ở Việt Nam

Tại sao lại là vật liệu chính trong thi công? Thông thường giá thành tấm gỗ Acrylic sẽ cao hơn hẳn so với các loại gỗ thay thế như gỗ Laminate, gỗ MFC, gỗ Veneer,…Vì vậy, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, kinh tế tài chính của từng gia đình mà đơn vị nội thất sẽ tư vấn việc kết hợp các loại gỗ khác nhau để chi phí hợp lí.

Cùng Livas Tìm Hiểu Về Ván Gỗ Bóng Gương

Chính vì thế, gỗ Acrylic thường được sử dụng làm cánh tủ bếp, cánh tủ quần áo, kệ tivi những vị trí được xem là “mặt tiền nội thất”.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng nội thất từ vật liệu gỗ Acrylic bóng gương xin hãy vui lòng liên hệ với Livas bất cứ lúc nào. Chúng tôi tự tin là nhà thi công đồ gỗ  uy tín và chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm thi công tủ bếp, tủ quần áo, kệ tivi…trên chất liệu gỗ này.

Đặt Mua Ngay: Vật Liệu Gỗ Acrylic Bóng Gương