Những mẫu tủ bếp Acrylic được ưa chuộng nhiều nhất

Trên thị trường, gỗ công nghiệp Acrylic có đa dạng mẫu mã khác nhau. Mỗi mẫu mã bề mặt gỗ Acylic sẽ cho ra đời một mẫu tủ bếp tương ứng. Bạn có thể thông qua đó lựa chọn mẫu tủ bếp gỗ công nghiệp Acylic riêng phù hợp với không gian phòng bếp gia đình bạn.

Bên cạnh đó có một số khách hàng có xu hướng lựa chọn các màu đơn sắc nhiều hơn. Bạn có thể chọn tủ trên và dưới đồng màu, cũng có thể lựa chọn màu sắc tương phản. Miễn sao, tủ bếp mang lại sự hài hòa và phong cách riêng biệt cho không gian.

Có thể màu trắng là màu dễ kết hợp nên được nhiều khách hàng lựa chọn màu trắng cho tủ bếp trên, kết hợp với tủ bếp dưới với bất cứ màu nào cũng đều rất đẹp. Cùng Livas tìm hiểu một số mẫu tủ bếp qua bài viết dưới đây nhé!

Theo kiểu dáng tủ bếp 

Đối với tủ bếp bằng gỗ công nghiệp hay tủ bếp gỗ tự nhiên có những kiểu dáng cơ bản sau: Dáng chữ I, dáng chữ L và dáng chữ U. Mỗi kiểu dáng tủ bếp này sẽ phù hợp với thiết kế và kích thước riêng của từng không gian ngôi nhà. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một số kiểu dáng và mẫu mã sao cho phù hợp không gian.

Những mẫu tủ bếp Acrylic được ưa chuộng nhiều nhất

Tủ bếp gỗ Acrylic phù hợp với thiết kế như thế nào ?

Tủ bếp Acrylic được ứng dụng rộng rãi tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng ứng dụng chất liêu này. Tủ bếp gỗ Acrylic thường được sử dụng trong thiết kế không gian bếp với phong cách hiện đại. Lý do cũng chính là vì ở độ bóng của Acrylic thường tạo cảm giác hiện đại, phóng khoáng.
Đặc biệt vật liệu thích hợp với không gian bếp nhỏ, chật hẹp. độ bóng của tủ bếp Acrylic giúp không gian căn bếp trông có phần rộng rãi hơn. Những ngôi nhà rộng lớn và thiết kế theo phong cách cổ điển thì chúng tôi không khuyến khích sử dụng tủ bếp này. Nó sẽ không hoà hợp được với các phần thiết kế còn lại của không gian ngôi nhà. Nó sẽ làm ngôi nhà bị lệch tone
Nếu cho các bà nội trợ lựa chọn chắc chắc rằng các bà nội trợ sẽ rất yêu thích và lựa chọn ngay tủ bếp ứng dụng chất liệu này. Nó giúp các bà nội trợ dễ dàng lau chùi, tẩy rửa ở nhà bếp.

Những mẫu tủ bếp Acrylic được ưa chuộng nhiều nhất

Nhân lực và cơ sở vật chất kỹ thuật của Livas

Đội ngũ nhân viên của Livas đảm bảo những yếu tố về trình độ, sáng tạo, tân tâm; các thợ thi công tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm; đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu kiến thức. Tất cả nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo với sự nhiệt tình và tận tâm trong công việc, phục vụ khách hàng tốt nhất có thể.

Những mẫu tủ bếp Acrylic được ưa chuộng nhiều nhất

Chúng tôi có cửa hàng riêng trưng bày các mẫu tủ từ gỗ công nghiệp đến gỗ tự nhiên. Từ thiết kế hiện đại cho tới cổ điển, khách hàng có thể tới trực tiếp để tìm hiểu thông tin sâu hơn về các sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp Acrylic của chúng tôi được đảm bảo về chất lượng. Xưởng gia công của Livas được đặt tại Hà Nội gồm hệ thống máy móc, nhà xưởng rất hiện đại và chất lượng.

Nếu khách hàng tìm hiểu thông tin và quyết định sử dụng sản phẩm thì chúng tôi sẽ có nhân viên đến đo đạc cho bạn trong ngày. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt sản phẩm tủ bếp trong thời gian ngắn nhất. Thời gian đặt hàng tới khi hoàn thành sản phẩm, chúng tôi sẽ có gắng tối ưu hóa trong khoảng 7 đến 10 ngày.