Tấm nhựa mica Nhật Bản (Japan Acrylic Sheet)

Nhật Bản luôn được biết đến là quốc gia với nên công nghiệp phát triển vô cùng mạnh mẽ. Việc chúng sản xuất các sản phẩm chất liệu nhựa dẻo cũng là phần không thể thiếu của họ. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số thương hiệu tấm nhựa mica Nhật Bản được sản xuất tại các công ty trong và ngoài nước như thế nào.

Lưu ý đối với những sản phẩm trong bài viết chỉ đưa ra để mọi người cùng tham khảo. Quý khách hàng cũng có thể xem thêm thông tin của các sản phẩm mà Livas cung cấp dưới đây:

tấm mica nhật bản

Các sản phẩm này với tính quang học, khả năng xử lý, chúng có khả năng tạo màu và khả năng chống chịu thời tiết của nhựa acrylic. Công ty cũng đã đạt được chứng nhận cho hệ thống quản lý chất lượng “ISO 9001” và hệ thống quản lý môi trường như “ISO14001”, theo tiêu chuẩn quốc tế do ISO (Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế) thiết lập.

Tấm nhựa mica Nhật Bản (Japan Acrylic Sheet)

FANTAREX còn được sử dụng ở nhiều nơi như tòa nhà văn phòng, dùng cho khách sạn và cửa hàng thương hiệu. Tấm nhựa acrylic Fantarex có 7 dạng, có 191 loại và 150 màu. Với một loạt các sản phẩm sử dụng với những mục đích khác nhau, với ưu điểm tạo ra các không gian có tính thẩm mỹ cao.

Shinkolite

SHINKOLITE ™ là tên thương hiệu đã đăng ký của tấm nhựa mica acrylic của công ty Mitsubishi Chemical, Nhật Bản. Tấm mica Shinkolite có khả năng chống thời tiết, độ ổn định và khả năng xử lý vô cùng tuyệt vời, và được sử dụng trong nhiều ứng dụng như biển hiệu, màn hình hiển thị, bể chứa nước lớn, LCD và tấm dẫn hướng ánh sáng.

Công ty Mitsubishi Chemical cũng đang tiếp tục tận dụng các tính chất này và phát triển các sản phẩm mới như các loại có tính chống cháy và chống va đập và cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm mica SHINKOLITE™ bao gồm:

Tấm mica acrylic đúc liên tục L/DX/LX

Tấm mica acrylic phủ cứng MR

Tấm mica trong suốt PX

Tấm mica chống cháy FR

Tấm Mica Nhật Bản đã có mặt trên Thị trường Việt Nam đem đến cơ hội cho người tiêu dùng tiếp cận sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh. Tấm Mica Nhật Bản hiện đang là sự lựa chọn hoàn hảo cho những yêu cầu cao về độ thẩm mỹ, độ khó, độ bền của sản phẩm làm ra.

Với những ưu điểm về sự chính xác các dung sai độ dày mặt phẳng, có độ trong, độ bền, độ dẻo thậm chí có thêm hợp chất kháng UV. Chắc chắn đây chính là sự lựa chọn tối ưu cho các sản phẩm gia công.

Tấm nhựa mica Nhật Bản (Japan Acrylic Sheet)

Kanase

Khi Nhật Bản đã bước vào kỷ nguyên thử nghiệm và thay đổi chưa từng có. Việc phát triển kinh doanh với quan điểm toàn cầu và đề xuất giá trị mới là điều bắt buộc. Trong bối cảnh này, công ty TNHH Kanase đang tận dụng tối đa các công nghệ và khả năng phát triển trong nhiều năm qua, kể cả ở Nhật Bản và nước ngoài, để cung cấp các sản phẩm sáng tạo và mở đường cho tương lai. Tạo ra các sản phẩm với công nghệ tiên tiến và tính độc đáo cao là nguồn gốc của sự tăng trưởng mà họ đã phát triển kể từ khi thành lập.

Kanase đã thành lập vào năm 1919, họ đã nghiên cứu phát triển và phát triển các vật liệu mới dự đoán nhu cầu và xu hướng thời trang của thời đại. Nhựa acrylic cũng được đặt tên tên là “Dream Plastic”có độ trong suốt vượt trội, chống chịu thời tiết, độ bóng đẹp, khả năng làm việc và cách điện tuyệt vời.

tấm nhựa mica nhật bản kanase

Tấm nhựa mica Nhật Bản (Japan Acrylic Sheet)

Tấm acrylic cũng được sản xuất phương pháp đúc tế bào”, nó được tinh chế trong khung kính, được sử dụng cho một loạt các ứng dụng như trang trí, trưng bày, bảng hiệu, bảng hiệu, chiếu sáng, đồ nội thất, vật liệu xây dựng, bể cá, bộ phận máy móc, nhu yếu phẩm hàng ngày, v.v. Nhu cầu của nó cũng đang ngày một được tăng lên.

Trong những năm gần đây, với thiết kế nội thất mà sử dụng tấm acrylic ngày càng mở rộng, nguyên liệu nhập khẩu rẻ hơn từ Đông Nam Á và ở các nước khác đang gia tăng. Mặt khác, cũng do nhu cầu của thị trường, như có thêm nhiều loại, lô nhỏ và thời gian giao hàng ngắn, ngày càng đa dạng và tiên tiến, Kanase cũng  đã tận dụng các tính chất vật lý cao và khả năng hạt mịn không có sẵn trong phương pháp ép đùn hoặc phương pháp đúc liên tục. Ngoài việc phát triển kinh doanh một cách đều đặn, họ đang nỗ lực thiết lập một mạng lưới bán hàng chi tiết hơn

Đối với một đất nước  mà sở hữu được nền công nghiệp phát triển hàng đầu như Nhật Bản thì cũng không khó hiểu khi các sản phẩm sản xuất của họ có được chất lượng tốt và tương tự đối với tấm nhựa mica cũng vậy. Do đó khi so sánh với các sản phẩm trong nước hay của Trung Quốc thì có lẽ nó sẽ nhỉnh hơn một phần nào đó. Trên đây là một số thông tin về các thương hiệu tấm nhựa mica của Nhật Bản, hy vọng nó có thể mang lại cho bạn những thông tin thú vị và bổ ích.