Tìm Hiều Về Độ Dày Của Tấm Nhựa Acrylic Trong Suốt

Tấm nhựa Acrylic trong suốt có độ dày 5mm tương đối cứng và đạt độ phẳng mịn cao khi gia công, tấm Acrylic trong 5mm khó uốn cong nên được sử dụng làm những sản phẩm dạng phẳng. Bên cạnh đó, tấm nhựa Acrylic 5mm xuyên sáng khi được cắt ghép làm logo hay chữ nổi trong bảng quảng cáo không cần uốn chân tạo hình mang đến vẻ sang trọngCùng Livas tìm hiểu về tính năng này của tấm nhựa acrylic trong suốt nhé!

Tấm Acrylic trong suốt Đài Loan

Tìm Hiều Về Độ Dày Của Tấm Nhựa Acrylic Trong Suốt

Tấm nhựa Acrylic trong suốt Đài Loan dày 5mm có chất lượng phù hợp với hầu như tất cả các nhu cầu, mục đích sử dụng tại Việt Nam, nhất là ưu điểm có thể cắt, ghép bằng nhiều phương thức khác nhau như đơn giản nhất là cắt bằng dao rọc giấy và phức tạp hơn với máy cắt lazer đều có thể thực hiện được.

Tấm Acrylic trong suốt hiện nay được ứng dụng hầu hết trong các lĩnh vực từ công nghiệp cho đến trang trí thiết kế trong ngành kiến trúc. Acrylic trong suốt có độ xuyên sáng rất cao theo các thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất vì có tính chất xuyên sáng và trong suốt tuyệt đối nên các ứng dụng từ tấm Acrylic trong suốt rất đa dạng và phong phú. Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho tấm kính thủy tinh bởi khả năng chịu lực hiệu quả.

Kích thước của tấm Acrylic trong suốt Đài Loan

  • Chiều ngang của tấm Acrylic: 1220 mm
  • Chiều dài của tấm Acrylic: 2440 mm
  • Độ dày của tấm Acrylic: 5 mm
  • Danh mục sản phẩm: vật tư quảng cáo

Mã màu của tấm Acrylic trong suốt Đài Loan :

  • Acrylic 5mm trong suốt Đài Loan FS Fusheng: FS000
  • Acrylic 5mm trong kính Đài Loan SH Sơn Hà: SH000
  • Acrylic 5mm trắng trong Đài Loan Mica The Nicest: MICA000

Tấm Acrylic là gì ? Có thể gọi là Mica không ?

Tìm Hiều Về Độ Dày Của Tấm Nhựa Acrylic Trong Suốt

Mica là tên gọi cho các khoáng vật dạng tấm thuộc nhóm silicat bao gồm các loại vật liệu có mối quan hệ liên kết chặt chẽ, có tính cát khai cơ bản. Tất cả chúng đều có cấu trúc tinh thể hệ một phương có xu hướng tinh thể giả hệ sáu phương và thành phần hóa học tương tự. Tính cát khai cao là tính chất đặc trưng nhất được giải thích là do sự sắp xếp của các nguyên tử dạng tấm lục giác xếp chồng lên nhau. Mica có tính cách điện và ổn định về tính chất hóa học nên đây là vật liệu được ứng dụng trong sản xuất tụ điện. Ngoài ra, Mica còn được ứng dụng làm vật liệu cách điện trong các thiết bị điện cao thế.

Tấm Acrylic là một vật liệu nhựa nhiệt dẻo trong suốt thường được sử dụng ở dạng tấm, miếng. Vật liệu nhẹ hoặc khó vỡ để thay thế cho gương kính và thủy tinh. Không những thế, vật liệu cũng có thể được sử dụng như một loại nhựa cây nhân tạo, trong mực in và chất phủ bề mặt, và có một số công dụng khác.

Acrylic trong suốt của Đài Loan do Livas phân phối luôn đạt chất lượng tốt nhất với độ dày 5mm thì cam kết thực tế đúng số đo không hao hụt . Do hiện nay có nhiều cơ sở sản xuất hàng bị thiếu số đo để cắt giảm bớt nguyên liệu sản xuất vì mục đích nhắm vào thị trường giá rẻ với các thông số 5mm thì chỉ còn 4.8mm và thậm chí hao hụt hơn là chỉ được 4.5mm.

Ứng dụng của tấm nhựa Acrylic trong suốt

Acrylic trong suốt là loại vật liệu được ứng dụng nhiều và ưa chuộng rộng rãi nhất hiện nay, Acrylic trong suốt có màu trong suốt đến 92% có thể sử dụng tấm Acrylic trong suốt thay thế cho kính, tấm có độ dày càng lớn càng chịu được lực tác động tốt nên có thể dùng Acrylic chịu lực thay kính cường lực, Acrylic trong suốt có thể ứng dụng làm mái che lấy sáng độ bền cao và ứng dụng trong ngành quảng cáo như làm chữ nổi, bảng hiệu, gia công sản phẩm như kệ tivi, kệ trưng bày,…

Tìm Hiều Về Độ Dày Của Tấm Nhựa Acrylic Trong Suốt
Các sản phẩm được chế tác từ tấm Acrylic trong suốt 5mm Đài Loan có ưu thế rất lớn trong việc cắt ghép vì nó là vật liệu nhựa có thể cắt bằng nhiều cách theo hình dáng đa dạng chứ không giống như kính. Đặc biệt, giá thành của tấm Acrylic trong suốt tại Livas luôn rẻ hơn thị trường và cam kết về chất lượng. Song song đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng là niềm vui lớn nhất của Livas.

Phương châm làm việc của Livas

Theo kinh nghiệm làm việc của chúng tôi, việc lắng nghe, thấu hiểu bạn, đặt uy tín doanh nghiệp lên hàng đầu và không ngừng cải thiện phong cách làm việc tốt hơn. Livas luôn hướng tới mục tiêu sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, có giá trị lâu dài – bền vững theo thời gian.