Tìm Hiểu Về Tấm Acrylic Vân Gỗ Có Gì Khác Vật Liệu Khác

Dù chỉ mới gia nhập vào thị trường gần đây, nhưng Acrylic vân gỗ đã tạo ra một xu hướng mới cho thiết kế nội thất. Nếu chưa biết về Acrylic, nội thất nhà bạn chắc hẳn thiếu đi một nửa giá trị cho sự hoàn hảo. Đối với nhiều người có lẽ Acrylic vân gỗ còn là một khái niệm khá xa lạ. Và câu hỏi vì sao Acrylic vân gỗ lại tạo ra đẳng cấp khác biệt đến như vậy thì ít ai có thể lí giải được. Chỉ có những người hiểu Acrylic như chính cách họ đam mê nó mới tìm ra một lời lí giải thích đáng.

Livas được mệnh danh là chuyên gia trong thị trường cung cấp gỗ Acrylic, mỗi ngày chúng tôi giải đáp vô vàn câu hỏi về gỗ công nghiệp Acrylic nói chung và Acrylic vân gỗ nói riêng. Livas hi vọng sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về chất liệu nội thất mới này và sẵn sàng thiết kế cho bạn một không gian sống tiện nghi và hiện đại.

Acrylic vân gỗ là gì?

Tìm Hiểu Về Tấm Acrylic Vân Gỗ Có Gì Khác Vật Liệu Khác

Cái tên Acrylic đã trở nên quá quen thuộc với những đơn vị thiết kế, nhà xưởng hay kiến trúc sư. Gỗ Acrylic được xem là vật liệu tốt nhất cho ngành kiến trúc hiện đại thổi hồn vào từng thiết kế tạo ra một sức hút riêng biệt. Acrylic vân gỗ cũng tương tự, dù chỉ mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng nó đã chiếm trọn tình cảm của khách hàng dù cho đó là khách hàng khó tính nhất.

Acrylic vân gỗ là loại gỗ công nghiệp có bề mặt mô phỏng đường vân của những loại gỗ thiên nhiên. Nó sở hữu những đặc trưng nhất định mà không thể thay thế bởi bất cứ vật liệu nội thất nào. Sự khác biệt nằm ở giá trị thẩm mĩ mang đến sự khác biệt trong không gian. Acrylic vân gỗ có thiết kế mới lạ, mô phỏng đường vân một cách tự nhiên với độ sáng bóng của bề mặt giúp đồ nội thất nhà bạn sang trọng, mang một giá trị khác biệt và hiện đại hơn bao giờ hết. Sự khác biệt trong thiết kế nội thất Acrylic phụ thuộc lớn vào màu sắc và thiết kế của sản phẩm.

Đôi nét về Acrylic vân gỗ

Tìm Hiểu Về Tấm Acrylic Vân Gỗ Có Gì Khác Vật Liệu Khác

Acrylic đơn sắc là chất liệu mang đậm dấu ấn cho phong cách hiện đại thì Acrylic vân gỗ ra đời đã bứt phá mọi giới hạn về phong cách thiết kế cho dòng gỗ công nghiệp Acrylic nói chung. Nếu quá nhàm chán bởi những kiểu thiết kế có màu trơn (đơn sắc) thì cách kết hợp màu trơn cùng màu vân gỗ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Acrylic vân gỗ là sự kết hợp giữa tính hiện đại và cổ điển, sự hòa quyện tinh tế của 2 nền kiến trúc truyền thống – hiện đại tạo ra giá trị kết nối cho sản phẩm.

Với phong cách thiết kế tự nhiên đã giúp Acrylic vân gỗ xuất hiện ở mọi không gian dù cổ điển hay hiện đại. Giờ đây chúng ta hoàn toàn có thể ứng dụng vật liệu vào thiết kế hiện đại kết hợp với phong cách thiết kế cổ điển mang đến xu hướng mới cho nền kiến trúc tạo ra một không gian sống hài hòa, tinh tế thỏa sức đam mê. Điều này chưa có vật liệu nội thất công nghiệp nào thực hiện được. Acrylic vân gỗ sẽ ra một phong cách riêng hứa hẹn sẽ mang đến hơi thở mới cho thiết kế nội thất gia đình bạn. Giá Acrylic vân gỗ phụ thuộc vào đường vân, thiết kế và nhà cung cấp. Hiện nay không ít đơn vị đặt lợi nhuận lên trên chất lượng, sẵn sàng tung ra thị trường những sản phẩm Acrylic vân gỗ kém chất lượng khiến nhiều người mơ hồ không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Nhưng chúng tôi dám tự tin khẳng định Livas sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn bởi chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu để cạnh tranh với những tên tuổi lớn.

Tiêu chí đánh giá sản phẩm

Tìm Hiểu Về Tấm Acrylic Vân Gỗ Có Gì Khác Vật Liệu Khác

Có 3 tiêu chí để chúng tôi sẵn sàng cạnh tranh cùng các thương hiệu khác đó là: Chất lượng, giá thành và tiến độ.

Thứ nhất, về chất lượng, chúng tôi dám khẳng định Acrylic nói chung và Acrylic vân gỗ nói riêng của Livas đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhìn bằng mắt thường, gỗ Acrylic Livas có bề mặt dày 1,2mm thay vì 0.8 hay 1mm như những nhà cung cấp khác. Điều này có nghĩa rằng Acrylic Livas sẽ bền hơn, không bay màu theo thời gian. Vật liệu Acrylic là chất liệu hữu cơ với độ tự nhiên cao, tỷ lệ Acrylic nguyên chất chiếm đến 90%, không pha tạp các chất khác khiến sản phẩm của Livas luôn tạo ra những sản phẩm có chất lượng hàng đầu.

Thứ hai, giá sản phẩm phù hợp với chất lượng. Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao giá thành sản phẩm cũng tương đương với các thương hiệu khác nhưng lại cho là rẻ hơn ? Bởi chúng tôi cung cấp cho khách hàng sản phẩm Acrylic có độ dày 1,2mm có chất lượng cao.

Thứ ba, về tiến độ, Livas khẳng định mọi vấn đề đơn hàng chúng tôi đều giải quyết trung bình khoảng 3 ngày với bất kể số lượng và yêu cầu của khách hàng.