Tìm Hiểu Về Tính Nắng Của Tấm Acrylic Shinkolite

Nhật Bản được biết là quốc gia với nền kinh tế công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Việc sản xuất các sản phẩmchất lượng bằng chất liệu nhựa dẻo cũng là một phần không thể thiếu của họ. Bài viết dưới đây Livas sẽ giới thiệu đến bạn một số thông tin về sản phẩm tấm Acrylic Shinkolite cao cấp Nhật Bản.

Acrylic chống trầy xước Shinkolite

Tìm Hiểu Về Tính Nắng Của Tấm Acrylic Shinkolite
Acrylic chống trầy xước Shinkolite được sản xuất bởi một quá trình kết nối liền mạch liên tục bổ sung một lớp phủ sơn cứng trong quá trình sản xuất,  độ cứng cao có khả năng chống vỡ hơn kính, có độ bền cao cung cấp khả năng chống bào mòn vượt trội và chống trầy xước trong môi trường hoạt động bình thường.

Kích thước tấm nhựa Acrylic Shinkolite chống trầy xước

Tấm nhựa Acrylic chống trầy xước Shinkolite có số đo tiêu chuẩn là 2m x 1.3m. Hiện nay có thể cung cấp tấm Acrylic liền mạch với kích thước tấm 4m x 2.6m. Độ dày sản phẩm có thể từ 1mm, 1.5mm, 2.0mm, 2.5mm, 3mm, 4mm, 4.5mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm. Sản phẩm với các màu sắc đa dạng như màu trong suốt, màu trắng, màu đen. Bề mặt bóng đẹp, độ dày đồng đều, độ bền cao.

Kích thước tấm nhựa Acrylic Shinkolite chống trầy xước

Sản phẩm tấm Acrylic Shinkolite chống trầy xước

Tìm Hiểu Về Tính Nắng Của Tấm Acrylic Shinkolite

Sản phẩm tấm Acrylic Shinkolite chống trầy xước là loại vật liệu có chất lượng cao, độc quyền trên toàn thế giới. Nhiều công ty đã sản xuất nhiều sản phẩm khác nhau bằng cách sử dụng các tính năng ưu việt của sản xuất tấm bằng phương pháp đúc tế bào nhựa Acrylic chính xác. Tận dụng tối đa công nghệ và khả năng sáng tạo phát triển trong nhiều năm qua để có thể cung cấp các sản phẩm sáng tạo và mở đường cho tương lai, tạo ra những sản phẩm với công nghệ hiện đại mang tính độc đáo là nguồn gốc của sự tăng trưởng.

Ứng dụng của tấm Acrylic Shinkolite chống trầy xước

 

  • Acrylic chống trầy xước được ứng trong việc làm các loại bảng hiệu, bảng quảng cáo, sử dụng trong các màn hình điện tử, mái che chống nóng, làm mái xuyên sáng,…
  • Acrylic chống trầy xước Shinkolite có độ cứng cao hơn kính thủy tinh, không bị trầy xước như những tấm nhựa Acrylic thông thường khác nên thường được sử dụng thay thế cho kính trong các hạng mục xây dựng công trình để đảm bảo an toàn cũng như giảm bớt chi phí vận chuyển, thi công.
  • Độ trong suốt vượt trội, chống chịu thời tiết khắc nghiệt, độ bóng đẹp, và cách điện tuyệt vời.
  • Các sản phẩm có tính quang học, khả năng xử lý, khả năng tạo màu và khả năng chống chịu thời tiết của nhựa Acrylic.
  • Sản phẩm được sử dụng ở nhiều nơi như tòa nhà văn phòng, khách sạn và cửa hàng thương hiệu, nhà hàng. Với một số các sản phẩm sử dụng với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau với ưu điểm tạo cho các không gian có tính thẩm mỹ cao hơn
  • Có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt, độ ổn định cao và khả năng xử lý tuyệt vời.
  • Sử dụng trong các lĩnh vực như biển hiệu, màn hình hiển thị, bể chứa nước, LCD và tấm dẫn hướng ánh sáng.
  • Tận dụng các tính chất và phát triển các sản phẩm mới : các loại vật liệu chống cháy và chống va đập và cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian

Trong thời gian gần đây, với việc sử dụng tấm Acrylic vô cùng phổ biến do nhu cầu của thị trường ngày càng đa dạng và hiện đại. Với những ưu điểm về sự chính xác về độ dày mặt phẳng, độ trong, độ bền, độ dẻo thậm chí có thêm hợp chất chống UV. Chắc chắn đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các sản phẩm gia công.

Đối với một nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu như Nhật Bản thì không khó hiểu khi các sản phẩm mà họ sản xuất đều đảm bảo chất lượng tốt. Trên đây là một số thông tin về sản phẩm tấm nhựa acrylic shinkolite Nhật Bản, hy vọng sẽ mang lại cho bạn thông tin thú vị và bổ ích.

Tấm Acrylic Shinkolite Nhật Bản đã có mặt tại thị trường Việt Nam đem đến cơ hội tiếp cận sản phẩm cho người tiêu dùng đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh. Tấm Acrylic Shinkolite là sự lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng có nhu cầu cao về độ thẩm mỹ, độ bền của sản phẩm.

Livas hân hạnh là đối tác độc quyền trong việc phân phối các sản phẩm tấm nhựa Acrylic chống trầy xước Shinkolite. Quý khách hàng, các đối tác có nhu cầu sở hữu sản phẩm hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về sản phẩm cũng như báo giá tốt nhất.